Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ DP Thanh Xuân – “GÌN GIỮ NÉT THANH XUÂN”

Với phương châm “GÌN GIỮ NÉT THANH XUÂN”, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ DP Thanh Xuân ra đời nhằm phục vụ sức khỏe, sắc đẹp và mang đến giá trị thực cho Cộng đồng.

 

TẦM NHÌN:

DP Thanh Xuân định hướng trở thành một công ty chuyên nghiên cứu – phát triển – phân phối các sản phẩm Y tế, Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Chăm sóc sắc đẹp.. hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH:

Mang đến “CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TỐT HƠN”

Bạn hiểu thế nào là chất lượng cuộc sống tốt? Là sức khỏe tốt, đời sống vật chất tốt, môi trường sống tốt, trí tuệ, giải trí…

Sức khỏe là vốn quý nhất của cuộc sống, có sức khỏe tốt là tốt cả về mặt thể chất lẫn tinh thần thì bạn mới cảm nhận cuộc sống tốt hơn, sống, học tập, làm việc và có những trải nghiệm tuyệt vời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TÂM – TRÍ – TÍN

– Đối với các sản phẩm mà DP Thanh Xuân cung cấp ra thị trường luôn lấy “chất lượng – an toàn –  hiệu quả” làm cam kết cao nhất.

Dựa trên nền tảng công nghệ mới và phát huy các giá trị cốt lõi, DP Thanh Xuân không ngừng làm mới bản thân để tạo ra những sản phẩm khác biệt vượt trội, phù hợp với thị hiếu, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

– Trong mọi định hướng phát triển, DP Thanh Xuân luôn lấy con người là nòng cốt, tri thức và sáng tạo là nền tảng.

Tại DP Thanh Xuân, mỗi nhân viên chưa phải là người giỏi nhất nhưng lãnh đạo Công ty luôn tạo cơ hội để mỗi cá nhân được đưa ra ý tưởng, làm việc và phát triển không ngừng năng lực, trình độ chuyên môn.

 

DP Thanh Xuân luôn quan tâm để nhân viên có môi trường làm việc tốt, hài lòng về công việc và công ty, phát triển chuyên môn, có thu nhập ổn định và mong muốn gắn bó lâu dài. Đặc biệt, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác, tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt cho tất cả những ai đam mê nghề Trình Dược Viên.

Sản phẩm chất lượng hợp thị hiếu

Chúng tôi CAM KẾT 100% các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP, WHO. Đảm bảo tiêu chuẩn đã được đăng ký với Bộ Y Tế…

Đa dạng sản phẩm, DP Thanh Xuân phục vụ hầu hết các đối tượng: Nam, Nữ, Trẻ em, Người già, phụ nữ …

– Thực phẩm chức năng: làm đẹp, giảm cân, bổ bà bầu- trẻ em, xương, khớp…

– Mỹ phẩm: trị mụn, trị nám, dung dịch vệ sinh phụ nữ, xịt chống muỗi….

Với quy mô trải khắp cả nước, DP Thanh Xuân rất mong muốn được hợp tác với  nhà thuốc, quầy thuốc và các cơ sở y tế, các đại lý nhà phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng….

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ DP Thanh Xuân
– Giấy phép kinh doanh số 0101862295 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 24/08/2017
– Email: dptx1719@gmail.com
– Hotline: 0986 261 019
– Địa chỉ: Số 19 ngõ 87 Láng Hạ- Thành Công- Ba Đình – Hà Nội
0986261019